Giáo trình kế toán tài chính : Quyển 3 Đã cập nhật theo luật kế toán(số 88/2015/QH13 ngày 20/11/2015 và chế độ kế toán doanh nghiệp thông tư 200/2014/TT-BTC ngày 22/12/2014 - Đặng Ngọc Vàng; Bùi Văn Dương; Hà Xuân Thạch; Lê Đài Trang (TP. Hồ Chí Minh Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, 2016)
Nội dung sách tiếp cận các vấn đề theo hướng phù hợp với thông lệ quốc tế, đồng thời gắn với môi trường kế toán ở Việt Nam Giúp cho người đọc nắm bắt được những kiến thức cơ bản về hệ thống kế toán trong các doanh nghiệp theo nhiều cấp độ khác nhau. Nguyên tắc : Giúp cho người đọc có thể tự học và có khả năng xử lý mọi tình huống Gắn với tình hình thực tế của Việt Nam nhưng không chỉ đơn thuần trình bày định khoản, mà cần đi sâu vào các nguyên tắc kế toán, phân tích và giải thích nội dung của vấn đề. Có tham khảo cách viết giáo trình của các nước phát triển trên thế giới.
ĐTS ghi: Trường đại học kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Khoa kế toán bộ môn kế toán tài chính
Keywords: Kế toán