Kế toán thương mại dịch vụ : Lý thuyết - Bài tập - Bài giải mẫu và câu hỏi trắc nghiệm - Trần Phước (TP Hồ Chí Minh Tài chính, 2009)
Nội dung tài liệu bao gồm: Tổng quan về doanh nghiệp thương mại - dịch vụ; Kế toán tiền và các khoản tương đương tiền; Kế toán mua bán hàng hóa trong nước; Kế toán xuất nhập khẩu; Kế toán hoạt động kinh doanh dịch vụ; Kế toán doanh nghiệp xây dựng; Kế toán tài sản cố định; Kế toán CPKD, chi phí thuế TNDN và xác định KQKD; Báo cáo tài chính.
Keywords: Kế toán