Giáo trình kế toán tài chính : Sử dụng cho các lớp không thuộc chuyên ngành kế toán, kiểm toán, đã cập nhật theo Luật kế toán (số 88/2015/QH13 ngày 20/11/2015 và Chế độ Kế toán doanh nghiệp thông tư 200/2014/TT-BTC ngày 22/12/2014) - Nguyễn Thị Kim Cúc; Nguyễn Thị Ngọc Bích; Nguyễn Thị Thu Nguyệt; Trần Thị Thanh Hải (TP Hồ Chí Minh Kinh tế Tp Hồ Chí Minh, 2016)
Những nội dung trong sách này có liên quan đến hầu hết các vấn đề kế toán mà các sinh viên ngành kinh tế nghiên cứu để có đọc và hiểu được các thông tin trên báo cáo tài chính của kế toán. Những nội dung trình bày trong sách là những nội dung cơ bản nhất của môn học Kế toán tài chính nhằm bổ trợ kiến thức cho sinh viên thuộc các ngành kinh tế.
ĐTTS ghi: trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh
Keywords: Kế toán