Giáo trình kế toán tài chính : Quyển 2 Đã cập nhật theo Luật kế toán (số 88/2015/QH13 ngày 20/11/2015 và Chế độ Kế toán doanh nghiệp thông tư 200/2014/TT-BTC ngày 22/12/2014) - Nguyễn Thị Kim Cúc; Nguyễn Thị Ngọc Bích; Nguyễn Thị Thu Nguyệt; Bùi Văn Dương (TP Hồ Chí Minh Kinh tế TP Hồ Chí Minh, 2016)
Nội dung sách giúp cho người đọc có thể tự học và có khả năng xử lý mọi tình huống. Gắn với tình hình thực tế của Việt Nam nhưng không chỉ đơn thuần trình bày định khoản, mà cần đi sâu vào các nguyên tắc kế toán, phân tích và giải thích nội dung của vấn đề. Có tham khảo cách viết giáo trình của các nước phát triển trên thế giới.
ĐTTS ghi: Trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh. Khoa kế toán bộ môn kế toán tài chính
Keywords: Kế toán