Kế toán tài chính : Sách dùng cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp khối ngành kinh tế - Võ Văn Nhị; Trần Anh Hoa; Phạm Ngọc Toàn; Trần Thị Thanh Hải (TP Hồ Chí Minh Kinh tế TP Hồ Chí Minh, 2015)
Để giúp các nhân viên kế toán ở các doanh nghiệp cũng như giúp các bạn sinh viên học môn kế toán có tài liệu tham khảo trong nghiên cứu, học tập, ứng dụng kế toán tài chính chúng tôi biên soạn cuốn sách Kế toán tài chính (Tái bản lần thứ 8 có chỉnh sửa theo thông tư 200/2014/TT-BTC ngày 22/12/2014)
Keywords: Kế toán