Bài tập kiểm toán căn bản : Tóm tắt lý thuyết ngắn gọn dễ hiểu, bài tập đa dạng, bài giải tất cả các bài tập - Trần Phước; Trịnh Quốc Hùng; Trịnh Minh Tân (TP Hồ Chí Minh Phương Đông, 2011)
Sách "Bài tập kiểm toán căn bản" được biên soạn với mong muốn giúp các bạn dễ dàng tiếp cận và nắm vững những kiến thức cơ bản nhất về kiểm toán, để làm cơ sở cho quá trình học tập và nghiên cứu môn kiểm toán nâng cao. Bài tập kiểm toán cơ bản được soạn thảo theo giáo trình giảng dạy, và dựa trên thực tế công việc kiểm toán tại các đơn vị kinh doanh. Nội dung cuốn sách bao gồm: - Tóm tắt lý thuyết đầy đủ, ngắn gọn, dễ hiểu. - Bài tập đa dạng, mới, được xây dựng theo từng nội dung riêng biệt và có đáp án đầy đủ sau mỗi chương, cụ thể: Phần 1: Trắc nghiệm kiểm tra kiến thức Tiếp thu Phần 2: Câu hỏi trả lời Đúng hoặc Sai
Keywords: Kế toán