Bài tập và bài giải kế toán chi phí - Huỳnh Lợi (Tài Chính, 2012)
Nội dung cuốn sách bao gồm các bài tập trắc nghiệm, bài tập tự luận được biên soạn theo thứ tự của chương trình môn kế toán chi phí hiện đang được giảng dạy tại trường đại học kinh tế TP Hồ Chí Minh và những bài tập trắc nghiệm, tự luận mang tính chất gợi mở, tiếp cận những lý thuyết kế toán chi phí hiện đại.