Bài tập và bài giải Kiểm toán đại cương - Nguyễn Phú Cường (Giao thông Vận tải, 2010)
Nội dung của sách được sắp xếp theo thứ tự của các chương trong quyển sách Kiểm Toán Đại Cương của Bộ môn Kiểm toán, Khoa Kế toán, Trường Đại Học Tôn Đức Thắng TP.HCM. Mỗi chương sẽ có bài tập theo chủ đề của chương, được phân thành ba loại: Câu hỏi trắc nghiệm, bài tập tự luận và bài tập tình huống. Bên cạnh các bài tập còn có lời giải ở cuối cuốn sách, những bài tập không có lời giải được đánh dấu (*) nhằm quý bạn đọc tự nghiên cứu. Ngoài ra, chúng tôi giới thiệu một số đề thi mẫu khóa trước, và một số đề thi môn Kiểm toán trong các kỳ thi Chứng chỉ kiểm toán viên cấp Nhà nước do Bộ tài chính tổ chức