Thuật làm báo : Sách thực hành - Trần Dzĩ Hạ (Thông tin và truyền thông, 2014)
Nội dung cuốn sách giới thiệu về lý thuyết nghiệp vụ báo chí, từ khâu đi viết đến khâu tòa soạn và được viết dưới hình thức câu chuyện hoặc tiểu phẩm, có các tình tiết cụ thể, dễ hiểu, dễ nhớ và dễ tiếp thu, thực hành.