Báo chí điều tra : Sách tham khảo nghiệp vụ - Chertưchơnưi, A.A; Phạm Thảo; Huyền Nhung (H. Thông Tần, 2004)
Sách bố cục hợp lý, giới thiệu rõ mục tiêu và các phương pháp, loại hình cơ bản của báo chí điều tra; những đặc điểm của công việc và khó khăn, trở ngại trong hoạt động điều tra; những hạn chế về luật pháp và đạo đức đối với người làm công tác điều tra, cũng như sự an toàn của nhà báo.
Keywords: Quan hệ công chúng