Phong cách PR chuyên nghiệp - Hoàng Xuân Phương; Nguyễn Thị Ngọc Châu (H. Lao động - Xã hội, 2015)
Cuốn sách này đi sâu vào quy trình làm việc của một chuyên viên PR trong môi trường kinh doanh thực tế. Cung cấp cho độc giả những phương pháp, những hướng dẫn cụ thể, đọc xong quyển sách này ít nhiều khi đặt bút xuống viết một TCBC, bạn sẽ biết bắt đầu từ đâu. Khi muốn tiếp xúc với một phóng viên, bạn sẽ biết mình nên làm gì đầu tiên.
Keywords: Quan hệ công chúng