Quản lý và phát triển thông tin báo chí ở Việt Nam - Đỗ Quý Doãn (H. Thông tin và truyền thông, 2014)
Nhằm giúp bạn đọc có cái nhìn bao quát hơn về vấn đề này, Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông trân trọng giới thiệu cuốn sách"Quản lý và phát triển thông tin báo chí ở Việt Nam" của nhà báo Đỗ Quý Doãn, nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hoá - Thông tin và nguyên Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông. Nội dung cuốn sách là tập hợp một số bài viết, bài phát biểu trong quá trình công tác của tác giả. Các bài viết tập trung làm rõ thực trạng tình hình, những vấn đề đặt ra trong công tác quản lý, chỉ đạo và phát triển báo chí; đồng thời cũng đưa ra những giải pháp cơ bản tạo điều kiện để thông tin báo chí Việt Nam phát triển nhưng vẫn bảo đảm quản lý tốt
Keywords: Quan hệ công chúng