Giáo trình lý luận báo chí truyền thông - Dương Xuân Sơn (H. Giáo dục Việt Nam, 2015)
Nội dung của giáo trình đề cập đến những vấn đề có tính phương pháp luận, các khái niệm, phạm trù, đặc trưng, các loại hình báo chí, chức năng, hiệu quả, mối quan hệ giữa đạo đức báo chí và pháp luật, tính sáng tạo của lao động báo chí để làm cơ sở cho việc tìm hiểu, nghiên cứu những vần đề cụ thể trong lĩnh vực báo chí.
Keywords: Quan hệ công chúng