Tâm Lý học đám đông : Cùng Tâm lý đám đông và phân tích cái tôi của Sigmund Freud - Le Bon, Gustave; Nguyễn Xuân Khánh; Bùi Văn Nam Sơn (H. Tri thức, 2015)
Bao gồm những nghiên cứu tâm lí học đám đông về những vấn đề cụ thể như quy luật tâm lí về sự thống nhất tinh thần, tình cảm, đạo đức, tư tưởng, suy luận... cùng một số ý kiến, niềm tin của đám đông đồng thời đưa ra phân loại, mô tả các loại đám đông khác nhau
Keywords: Quan hệ công chúng