Phản biện xã hội của báo chí việt nam qua một số sự kiện nổi bật - Phan Văn Kiền (Thông tin và truyền thông, 2015)
Cuốn sách "Phản biện xã hội của báo chí Việt Nam qua một số sự kiện nổi bật" của ThS Phan Văn Kiền là công trình chuyên khảo, bước đầu tìm hiểu một cách toàn diện và hệ thống về vấn đề phản biện xã hội trên báo chí Việt Nam hiện nay.