Kỹ năng viết trong quan hệ công chúng - Di Li (Dân Trí, 2015)
Kỹ năng viết trong quan hệ công chúng dành cho những người làm PR chuyên nghiệp, bổ sung kỹ năng viết trong quá trình làm việc, cả về nội dung và hình thức trình bày. sẽ hỗ trợ cho lòng sáng tạo và nhiệt tình của bạn trong nghệ thuật PR.