Giáo trình tác phẩm báo chí đại cương - Nguyễn Thị Thoa; Nguyễn Thị Hằng Thu (H. Giáo dục Việt Nam, 2012)
Tác phẩm báo chí đại cương là môn học nền tảng, mở đầu cho chương trình đào tạo về kỹ năng sáng tạo tác phẩm báo chí ở khoa báo chí, học viện báo chí và tuyên truyền.
Keywords: Quan hệ công chúng