Xã hội & nền văn hóa Mỹ - Trần Kiết Hùng; Phạm Thế Châu (H. Văn hóa thông tin, 2007)
Chương 1: Sơ lược về nước Mỹ Chương 2: Chế độ chính trị Chương 3: Kinh tế Chương 4: Giáo dục Chương 5: Văn chương và nghệ thuật Chương 6: Phương tiện truyền thông đại chúng Chương 7: Những nhân vật nổi tiếng Chương 8: Những thành phố chính Chương 9: Những danh thắng ở Mỹ Chương 10: Thể thao Chương 11: Những sự kiện quan trọng Chương 12: Con người và xã hội Chương 13: Cuộc sống và phong tục tập quán Chương 14: Những tôn giáo chính ở Mỹ Chương 15: Những kỳ nghỉ
Keywords: Quan hệ công chúng