Diễn thuyết trước công chúng : Làm sao để thu hút khán giả? - Hà Nam Khánh Giao (Thống Kê, 2004)
Nội dung tài liệu bao gồm: Chào mừng đến với nghệ thuật diễn thuyết; Nghe trọng điềm; Phân tích khán giả của bạn; Chọn đề tài và phát triển chiến lược; Nghiên cứu đề tài; Nguyên nhân; Tổ chức bài diễn văn; Phác thảo bài diễn văn; Phong cách diễn thuyết; Trình bày; Sử dụng các hỗ trợ nghe nhìn; Cung cấp thông tin; Thuyết phục; Cơ hội diễn thuyết trước công chúng.