Hệ thống các quy định hiện hành về xuất bản (H. Thông tin và truyền thông, 2015)
Nhằm giúp các đơn vị quản lý nhà nước về xuất bản tại địa phương và cán bộ công chức, viên chức ngành Xuất bản - In - Phát hành sách nắm vững chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước để vận dụng vào thực tiễn công tác, Nhà xuất bản thông tin và truyền thông đã tập hợp, hệ thống hóa các văn bản của Đảng và nhà nước để xuất bản cuốn sách này.
Keywords: Quan hệ công chúng