Bí kíp X trong quảng cáo - PR Xì xầm với hét to = the PR Buzz factor - Lawson, Russell ; Hoàng Thu (dịch); Hoàng Thu; Việt Hà (TP Hồ Chí Minh Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh, 2012)
Cuốn sách sẽ giúp bạn thiết lập vị thế thị trường cho doanh nghiệp của bạn và tối đa hóa doanh số, thông qua các hoạt động PR đơn giản như: tiếp cận với đối tượng truyền thông mục tiêu của bạn, truyền đạt các thông điệp chính, tạo sự khác biệt giữa doanh nghiệp của bạn và các đối thủ, tạo vị thế quan trọng cho doanh nghiệp của bạn trong ngành...
Keywords: Quan hệ công chúng