Giáo trình Văn Học Việt Nam : Dành cho sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền - Trần Thị Trâm; Trần Thị Hồng Hoa (H Giáo Dục Việt Nam, 2017)
Nội dung giáo trình gồm 3 chương. Cuốn sách với một cấu trúc động và mở, có thể bóc tách thành nhiều chuyên đề giảng dạy cho những đối tượng khác nhau.
ĐTTS ghi: Học viện báo chí và Tuyên truyền
Keywords: Quan hệ công chúng