Đông phương luận - Said, Edward Wadie; Lưu Đoàn Huynh; Phạm Xuân Ri; Trần Văn Tụy (H. Tri thức, 2016)
Nghiên cứu về địa lí, con người, văn hoá, chính trị, ý tưởng, lịch sử và quyền lực ở phương Đông
Keywords: Quan hệ công chúng