Thông tấn báo chí : Lý thuyết và kỹ năng - Nguyễn Thành Lợi; Phạm Minh Sơn (H. Thông tin và truyền thông, 2014)
Nội dung cuốn sách tập trung làm rõ những vấn đề lý thuyết và đưa ra các bài tập thực hành để rèn luyện những kỹ năng viết các thể loại thông tấn báo chí cơ bản như tin, phỏng vấn, bài thông tấn, phóng sự điều tra.
Keywords: Quan hệ công chúng