Lý luận nghiệp vụ xuất bản - Phạm Thị Thu (Thông tin và truyền thông, 2013)
Nội dung cuốn sách gồm 10 chương, cụ thể: Chương 1: Lý luận cơ bản về xuất bản, xuất bản học, xuất bản phẩm Chương 2: Biên tập và biên tập học Chương 3: Nghiệp vụ biên tập sách Chương 4: Thiết kế tổng thể cuốn sách Chương 5: Sửa bài (Sửa morasse) Chương 6: In ấn Chương 7: Giá thành và giá bán xuất bản phẩm Chương 8: Phát hành sách Chương 9: Xuất bản ấn phẩm nghe nhìn Chương 10: Xuất bản điện tử