Nghệ thuật thuyết trình : Bí quyết để thính giả nhớ những gì chúng ta nói - Collins, Philip; Chương Ngọc (TP. Hồ Chí Minh Thanh hóa, 2015)
Cuốn sách sẽ giúp bạn đọc nắm bắt những nguyên tắc căn bản như là bí quyết của nghệ thuật thuyết trình: từ cách viết một bài diễn văn đến cách trình bày trước đám đông.
Keywords: Quan hệ công chúng