Những sai lầm trong xử thế - Tăng Văn (TP Hồ Chí Minh Thanh Hóa, 2016)
Thông qua những câu chuyện giản dị có thật trong cuốn sách NHỮNG SAI LẦM TRONG XỬ THẾ, bạn có thể rút ra những kinh nghiệm thấm thía cho bản thân để không bao giờ đi vào vết xe đổ của người khác và tìm được con đường ít gập ghềnh hơn hướng đến cuộc sống thành công và hạnh phúc.
Keywords: Quan hệ công chúng