Tư duy pháp lý của luật sư : Nhìn thật rộng và đánh tập trung - Nguyễn Ngọc Bích (TP. Hồ Chí Minh Trẻ, 2016)
Nội dung sách giới thiệu với bạn đọc về tư duy pháp lý và đưa ra các điều kiện bạn phải có, hay phải thay đổi so với trước kia để có thể có tư duy pháp lý. Tác giả cũng trình bày cách tư duy pháp lý gồm: phương pháp thực hiện, các vụ án để tham khảo và biết tính chất của các câu hỏi pháp lý.
Keywords: Quan hệ công chúng