Văn hóa Việt Nam truyền thống : Một góc nhìn - Nguyễn Thừa Hỷ (H. Thông tin và Truyền thông, 2015)
Đọc sách "Văn hóa Việt Nam truyền thống - một góc nhìn" của tác giả Nguyễn Thừa Hỷ, người ta thấy rất rõ sự uyên bác của tri thức trong những công trình nghiên cứu về lịch sử và văn hoá Việt Nam. Trải qua hàng nghìn năm lịch sử đến nay nền văn hóa Việt đã trở thành một kho tàng vô cùng quý giá đối với dân tộc Việt Nam.
Keywords: Quan hệ công chúng