Giáo trình xã hội học văn hóa - Mai Thị Kim Thanh (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Nội dung của quyển giáo trình gồm : những vấn đề thiết yếu về xã hội học văn hóa, lý thuyết, phương pháp thu thập thông tin chính và các bước triển khai trong nghiên cứu xã hội, các thành tố cơ bản trong nghiên cứu xã hội và văn hóa qua một số lĩnh vực ...