Giáo trình văn học phương tây - Lê Huy Bắc; Lê Nguyên Cẩn; Nguyễn Linh Chi (H. Giáo dục Việt Nam, 2015)
Nội dung cuốn sách gồm 6 chương. Mục đích của giáo trình là cung cấp những nội dung cốt lõi, những kiến thức và kĩ năng cần thiết của mỗi môn học.
ĐTTS ghi: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Khoa Ngữ Văn
Keywords: Quan hệ công chúng