Văn hóa ứng xử và nghệ thuật giao tiếp nơi công sở : Trong các cơ quan hành chính nhà nước doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, khi tham gia giao thông,... - Việt Trinh; Thùy Linh (H. Lao động, 2013)
Nội dung sách trình bày những vấn đề về văn hóa nói chung và văn hóa giao tiếp nơi công sở nói riêng. Giúp trang bị cho người đọc những kỹ năng ứng xử văn hóa trong nơi công sở.
Keywords: Quan hệ công chúng