100 thương hiệu tạo dựng thành công - Hạ Diệp (Nxb. Hải Phòng, 2004)
Cuốn sách này sưu tập giới thiệu 100 thương hiệu giành được thắng lợi trên thương trường. Những mẫu chuyện kể ngắn gọn, sinh động liên quan đến nhiều ngành nghề, đúc kết nhiều phương thức đặc sắc, độc đáo như trở thành những dạng khuôn mẫu.