Giáo trình thống kê xã hội học : Dùng cho các trường Đại học khối xã hội và nhân văn, các trường Cao đẳng - Đào Hữu Hồ (H. Giáo dục Việt Nam, 2014)
Giáo trình gồm 2 phần có 210 trang . Chương 1. Một số khái niệm và kết quả cơ bản của xác suất Chương 2. Thống kê xã hội
Keywords: Khoa học cơ bản