Ngữ nghĩa học : Tập bài giảng - Lê Quang Thiêm (H. Giáo dục Việt Nam, 2013)
Nội dung sách gồm có nhiệm vụ giới thiệu, xác định đối tượng, phạm vi bộ môn, sơ lược qua lịch sử các thời kỳ phát triển và các khuynh hướng quan trọng hiện nay, nhập môn cơ sở cho nghĩa từ vựng xác lập một dẫn nhập cơ sở ngữ nghĩa ngữ pháp, ngữ nghĩa ngữ dụng.
Keywords: Quan hệ công chúng