Bài tập xử lý số tín hiệu : Phương pháp truyền thống kết hợp với Matlab : 559 bài tập giải sẵn Tập 2 - Hồ Văn Sung (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2013)
Nội dung tài liệu tóm tắt lý thuyết về cấu trúc của các mạng thời gian rời rạc, biến đổi Fourier rời rạc và FFT, thiết kế các mạch lọc số FIR, dàn lọc số và các ứng dụng, và 599 bài tập đề cập đến những vấn đề cơ bản, có ứng dụng tiêu biểu, đa dạng về tín hiệu và hệ thống xử lý số hiện đại