Khác biệt hay là chết = Differentiate or die - Trout, jack; Rivkin, Steve; Phạm Thảo Nguyên; Vương Bảo Long (TP. Hồ Chí Minh Trẻ, 2013)
Khác biệt hay là chết được viết ra để thay đổi tất cả những quan điểm về kinh doanh. Nó đưa ra rất nhiều cách thức khác nhau để giúp bạn trở nên khác biệt nhưng vẫn có thể tránh khỏi sự cám dỗ của những gì có - vẻ - là khác - biệt nhưng thực sự lại tuơng đồng. Đây chính là một cuốn sách có thể tạo ra sự khác biệt cho sự nghiệp kinh doanh của bạn.
Keywords: Quản trị kinh doanh