Cơ sở vật lý - Halliday, David (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Nội dung tài liệu bao gồm: Đo lường; Chuyển động thẳng; Vecto; Chuyển động trong không gian hai và ba chiều; Lực và chuyển động - I; Lực và chuyển động - II; Công và động năng; Bảo toàn năng lượng; Hệ hạt; Va chạm.