Lý thuyết xác suất - Nguyễn Duy Tiến; Vũ Viết Yên (H. Giáo dục Việt Nam, 2016)
Mục đích chính của cuốn sách này là cung cấp cho độc giả những kiến thức cơ bản nhất làm nền tảng cho xác suất thống kê. Vì thế cuốn sách này sẽ có ích cho các sinh viên và những ai muốn đi sâu nghiên cứu xác suất thống kê.
Keywords: khoa học cơ bản