29% Solution : 52 tuần mở rộng mạng lưới kinh doanh thành công - Misner, Ivan R.; Donovan, Michelle R.; Hồ Quang Minh; Bảo Bảo (H. lao động - xã hội, 2013)
Nội dung cuốn sách đưa ra 52 chiến lược ngắn gọn bất ngờ, giúp cải thiện doanh nghiệp của bạn thông qua kỹ năng mở rộng mạng lưới truyền miệng. Đối với các doanh nghiệp muốn sử dụng phương thức mở rộng mạng lưới bằng truyền miệng, đây là một cuốn sách rất đáng đọc.
Keywords: Quan hệ công chúng