Giáo trình bơi lội - Nguyễn Thị Mỹ Linh (Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Giáo trình Bơi lội. Tập 1 gồm 7 chương: Chương 1. Bài mở đầu Chương 2. Nguyên lý kỹ thuật và kỹ thuật bơi thể thao Chương 3. Phương pháp giảng dạy bơi thể thao Chương 4. Tổ chức thi đấu và phương pháp trọng tài Chương 5. Bơi thực dụng và phương pháp cứu đuối Chương 6. Trang thiết bị và quản lý hồ bơi Chương 7. Tổ chức quản lý hoạt động bơi lội.