Giáo trình bơi lội Tập 1 - Nguyễn Thị Mỹ Linh; Trần Thị Minh Thoa; Giảng viên bộ môn thể thao dưới nước (Biên soạn) (TP. Hồ Chí Minh Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Giáo trình Bơi lội. Tập 1 gồm 7 chương: Chương 1. Bài mở đầu Chương 2. Nguyên lý kỹ thuật và kỹ thuật bơi thể thao Chương 3. Phương pháp giảng dạy bơi thể thao Chương 4. Tổ chức thi đấu và phương pháp trọng tài Chương 5. Bơi thực dụng và phương pháp cứu đuối Chương 6. Trang thiết bị và quản lý hồ bơi Chương 7. Tổ chức quản lý hoạt động bơi lội.
ĐTTS ghi: Bộ văn hóa thể thao và du lịch trường Đại học thể dục thể thao thành phố Hồ Chí Minh
Keywords: Khoa học cơ bản