Thu hút & giữ chân nhân tài : Tạo môi trường hấp dẫn cho người tài năng - Matuson, Roberta Chinsky (Nxb. Thanh Hóa, 2015)
Cuốn sách này viết về cách thu hút và giữ chân những người giỏi giang nhất - những tài năng hàng đâu - thay vì tuyển dụng số đông.