Giáo trình y học thể dục thể thao - Nguyễn Phước Toàn; Trịnh Hữu Lộc; Nguyễn Phước Thọ (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Nội dung tài liệu bao gồm: Nhập môn y học thể dục thể thao; Kiểm tra hình thái thể dục thể thao và các chỉ tiêu đánh giá thể lực; Kiểm tra chức năng trong thể dục thể thao; Chấn thương trong thể dục thể thao; Hồi phục trong thể dục thể thao; Thể dục chữa bệnh