Giáo trình bơi lội - Nguyễn Thị Mỹ Linh (Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Giáo trình Bơi lội. Tập 2 gồm 5 chương: Chương 8. Huấn luyện bơi thể thao Chương 9. Đặc điểm huấn luyện thiếu niên, nhi đồng Chương 10. Phương pháp tuyển chọn vận động viên bơi lội Chương 11. Phương pháp kiểm tra y học trong huấn luyện bơi Chương 12. Phương pháp nghiên cứu khoa học trong bơi lội.