Giáo trình bơi lội Tập 2 - Nguyễn Thị Mỹ Linh; Trần Thị Minh Thoa; Giảng viên Bộ môn thể thao dưới nước (biên soạn) (TP. Hồ Chí Minh Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Giáo trình Bơi lội. Tập 2 gồm 5 chương: Chương 8. Huấn luyện bơi thể thao Chương 9. Đặc điểm huấn luyện thiếu niên, nhi đồng Chương 10. Phương pháp tuyển chọn vận động viên bơi lội Chương 11. Phương pháp kiểm tra y học trong huấn luyện bơi Chương 12. Phương pháp nghiên cứu khoa học trong bơi lội.
ĐTTS ghi: Bộ môn văn hóa thể thao và du lịch trường Đại học thể dục thể thoa thành phố Hồ Chí Minh
Keywords: Khoa học cơ bản