Cơ sở vật lý - Halliday, David (Giáo dục Việt Nam, 2015)
Nội dung tài liệu bao gồm bao gồm: từ trường, định luật Amper, định luật cảm ứng của Faraday, độ tự cảm, hiệu ứng từ và vật liệu từ, dao động điện từ, dòng điện xoay chiều, các phương trình Maxwell, sóng điện từ.