Giáo trình vệ sinh học thể dục thể thao - Trịnh Hữu Lộc; Nguyễn Phước Toàn; Nguyễn Phước Thọ (TP Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Nội dung tài liệu bao gồm: Giáo trình cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về vệ sinh học như: vệ sinh cá nhân, vệ sinh dinh dưỡng, vệ sinh môi trường, vệ sinh học đường và vệ sinh tập luyện TDTT.
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường Đài học sư phạm Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh
Keywords: Khoa học cơ bản