Nghệ thuật viết luận văn - Beaud, Michel; Nguyễn Phấn Khanh; Hà Dương Tường (H. Tri thức, 2014)
Quyển sách trình bày cách cũng như quy trình để có thể viết một bài luận văn tốt nhất.
Keywords: Quan hệ công chúng