Giáo trình cầu lông : Dành cho sinh viên phổ tu và sinh viên chuyển ngành cầu lông. Đào tạo theo hệ tính chỉ - Châu Vĩnh Huy; Huỳnh Đắc Tiến; Nguyễn Thế Lưỡng (TP. Hồ Chí Minh Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Giáo trình này được biên soạn cho sinh viên học phổ tu và sinh viên chuyên ngành cầu lông khoa giáo dục thể chất của các trường đại học sư phạm thể dục thể thao. Nội dung giáo trình được trình bài gồm 6 chương tiếng hành giảng dạy trong 54 tiết(3 tín chỉ) và là học phần bắt buộc trong chương trình đào tạo của trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Thành Phố Hồ Chí Minh
ĐTTS ghi: Bộ giáo dục và đào tạo trường đại học sư phạm thể dục và thể thao thành phố Hồ Chí Minh
Keywords: Khoa học cơ bản